2321 Kéo Cắt Móng Và Lược Chải Lông 0
Hỏi Đáp
Mua Bán
Nhật Ký
Hướng Dẫn
Thanh Lý
Để đăng hình ảnh, bạn cần Like ít nhất 1 bài viết
x
2321
#kiến thức chuột lang #các dòng chuột lang
2321 Kéo Cắt Móng Và Lược Chải Lông @Kéo Cắt Móng Và Lược Chải Lông
#onsale
@Danh Sách Các Mục Cần Thiết Và Cách Chọn Mua Chuột Lang
2321 Bỏ theo dõi Theo dõi

Báo vi phạm
  Kéo cắt móng và lược chải lông
 
  Móng của chuột lang không nên quá dài vì có thể làm ảnh hưởng đến quá trình vận động của míp. Chính vì vậy móng của míp nên được kiểm tra và cắt ngắn thường xuyên. Khi cắt bạn nên chú ý không phạm phải phần màu hồng nhạt (đối với míp có móng trắng) vì đó chính là nơi chứa những mạch máu nuôi móng. Đối với míp có móng màu sậm có thể sẽ khó nhận thấy hơn, khi đó bạn nên dùng một chiếc đèn pin nhỏ rọi bên dưới. Dụng cụ cắt bạn có thể dùng đồ bấm móng hay kềm cắt móng bình thường, tuy nhiên những dụng cụ này hay gây ra những tiếng lách tách làm cho míp giật mình. Ở những cửa hàng thú nuôi thường có những loại kéo chuyên dụng mà giá cũng rất phải chăng.
 
  Chuột lang là loài không thích được vuốt ve. Đôi khi bạn thấy chúng rất „ngoan“, không hề động đậy khi bạn ôm ấp, nhưng thật ra không phải chúng đang „thích“ mà là đang rất đỗi „sợ hãi“. Chính vì vậy đối với míp có lông ngắn thì việc chải lông là không cần thiết. Đối với chuột lang có lông dài thì bạn mới cần chải lông để lông muợt mà, không bị rối, loại bỏ những dị vật như bào gỗ dính trên lông và làm lưu thông các mạch máu dưới da.
keo-cat-mong-va-luoc-chai-long
/s/?s=%40chuotlangmipmip @chuotlangmipmip . 10 tháng
2321 Kéo Cắt Móng Và Lược Chải Lông Bình luận Like 3 Like 3 https://www.chuotlang.com/n/2321/keo-cat-mong-va-luoc-chai-long Chia sẻ 1 Đã copy liên kết
Trang chủ
Danh Sách Các Mục Cần Thiết Và Cách Chọn Mua Chuột Lang
Hướng Dẫn