462 Các Bước Để Cắt Móng Tay Cho Bọ Ú 0
Hỏi Đáp
Mua Bán
Nhật Ký
Hướng Dẫn
Thanh Lý
Để đăng hình ảnh, bạn cần Like ít nhất 1 bài viết
x
462
#kiến thức chuột lang #các dòng chuột lang
462 Các Bước Để Cắt Móng Tay Cho Bọ Ú @Các Bước Để Cắt Móng Tay Cho Bọ Ú
#onsale
@Cắt Móng Chân Cho Chuột Lang
462 Bỏ theo dõi Theo dõi

Báo vi phạm
  Các bước để cắt móng tay cho Bọ ú
  Phần khó nhất khi thực hiện cắt móng tay trên một con chuột lang thú cưng là cố gắng giữ chúng yên. Với sự kiên nhẫn và thực hành, cắt móng tay sẽ trở thành một phần của thói quen thường xuyên của bạn và chuột lang của bạn sẽ vặn vẹo ít hơn theo thời gian. Khi bạn mới bắt đầu, hãy nhờ một người trợ giúp giữ chuột lang để bạn có thể cắt móng tay một cách an toàn.
 
  Mặc dù đang ngọ nguậy, hầu hết Chuột lang nhà không quá khó để giữ và có một số cách bạn có thể làm như vậy:
 
  Ngồi trên mặt đất. Đặt chuột lang của bạn trên đùi của bạn đối diện với bạn với mông của nó chống lại dạ dày của bạn. Điều này sẽ giữ cho chuột lang của bạn không sao lưu.
 
  Giữ Chuột lang nhà của bạn thẳng đứng và trên hai chân sau của chúng với lưng dựa vào cơ thể của bạn bằng cách đặt nhẹ bàn tay của bạn xung quanh ngực chuột lang của bạn. Hãy chắc chắn rằng phần cuối của nó được hỗ trợ, trên đùi của bạn nếu bạn đang ngồi hoặc bằng tay kia. Với thực hành, bạn có thể giữ một chân trước bằng tay giữ ngực bằng cách đặt nó giữa các ngón tay của bạn.
 
  Nếu cần thiết, nhẹ nhàng quấn cơ thể Chuột lang nhà của bạn và ba chân của nó trong một chiếc khăn nhẹ, để một chân tự do để cắt móng tay. Nếu bạn chọn phương pháp này, hãy cẩn thận không quấn quá chặt để chuột lang của bạn vẫn có thể thở dễ dàng và nghỉ ngơi giữa hai chân để giảm căng thẳng và cơ hội quá nóng.
/s/?s=%40petacy @petacy . 1 năm
462 Các Bước Để Cắt Móng Tay Cho Bọ Ú Bình luận Like 15 Like 15 https://www.chuotlang.com/n/462/cac-buoc-de-cat-mong-tay-cho-bo-u Chia sẻ Đã copy liên kết
Trang chủ
Cắt Móng Chân Cho Chuột Lang
Hỏi Đáp